2

เมื่อวันที่ 6-8 ธันวาคม 2566 ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 ร่วมกับปศุสัตว์จังหวัดนราธิวาส จังหวัดยะลา และจังหวัด ปัตตานี ตรวจติดตามการประกอบกิจการฆ่าสัตว์ตามพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 ในพื้นที่แต่ละจังหวัด รวมจำนวน 3 แห่ง และติดตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ ตามโครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) จำนวน 3 แห่ง เพื่อให้สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ถูกสุขลักษณะ มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้และเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับผู้บริโภคต่อไป

1 3 4

 

 

 

 

 

 

 

 

5 6 7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8