5

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 ร่วมกับปศุสัตว์จังหวัดสตูล ตรวจติดตามการประกอบกิจการฆ่าสัตว์ตามพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 จำนวน 2 แห่งและตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ ตามโครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) จำนวน 1 แห่ง ในพื้นที่จังหวัดสตูล เพื่อให้สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ถูกสุขลักษณะ มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้และเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับผู้บริโภคต่อไป

2 3 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6 7 8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9 10 11

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

12 13 14

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

15 16 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

18 19 20

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

22 23