1

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 9 ร่วมกับปศุสัตว์จังหวัดนราธิวาส
-ตรวจติดตามการประกอบกิจการฆ่าสัตว์ตามพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ.2559 ณ โรงฆ่าเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก
-ตรวจติดตามสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ ตามโครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK) ร้านมายด์ฟู๊ดืสาขาสุไหงโก-ลก เพื่อให้สถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ถูกสุขลักษณะ มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้และเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับผู้บริโภคต่อไป
-ตรวจประเมินสิ่งแวดล้อมฟาร์มสุกร จำนวน 1 ฟาร์ม (ปริธัญฟาร์ม อ.สุไหงโก-ลก) ตามโครงการฟาร์มรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อกระตุ้นให้เกษตรกรตระหนักและเกิดจิตสำนึกในการจัดการสิ่งแวดล้อม และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของคนในชุมชน
-ตรวจติดตามการปฎิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มสุกร (ปริธัญฟาร์ม อ.สุไหโกลก จำนวน1 ฟาร์ม ซึ่งได้ให้คำแนะนำเรื่ององค์ประกอบของฟาร์มและการบันทึกข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน

2 3 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5 6 7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8 9 10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

11 12 13

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

14 16 17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

19